0868873741
0908 131 884
NHÂN VIÊN KINH DOANH
0908 131 884
thaianhtaicoltd@gmail.com
KỸ THUẬT
0868 873 741
thaianhtaicoltd@gmail.com
HOTLINE CÔNG TY
0868873741
thaianhtaicoltd@gmail.com

Cách lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa

 Cách lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Chuyên cung cấp dầu thủy lực cao cấp cho máy ép nhựa : 0908131884

Cách lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa

 
dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Phân tích dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Đã đến lúc kiểm tra dầu thủy lực cho máy ép nhựa của bạn chưa? Bạn có thường xuyên kiểm tra bộ lọc không? Làm thế nào để thay thế van? Thực hành bảo trì phù hợp có thể giúp tăng cường hiệu suất hệ thống thủy lực, giảm thiểu chi phí bảo trì và tăng năng suất.

 • Lấy mẫu để kiểm tra
 • Giữ sạch dầu
 • Xác định hàm lượng nước

Nhiễm bẩn và nhiễm nước có thể làm suy yếu hiệu quả của các chất bôi trơn của bạn, điều này có thể dẫn đến các vấn đề về độ mòn và ăn mòn của thiết bị. Bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách thực hiện các bước trên.

Nhớt thủy lực cho máy ép nhựa | Dầu thủy lực được đề xuất cho máy ép nhựa

Dầu thủy lực cung cấp cho các nhà sản xuất máy ép nhựa, Đề nghị độ nhớt dầu thủy lực là 32/46/68. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nhớt thủy lực chống mài mòn đã được phê duyệt ở mức giá tốt nhất cho các đơn vị sử dụng máy ép nhựa.

Có thể rất khó chọn dầu thủy lực phù hợp để đạt được hiệu suất tối ưu trong ứng dụng thủy lực do số lượng dầu trên thị trường. Nó trở nên khó khăn hơn khi các ứng dụng thủy lực yêu cầu chất lỏng để sở hữu nhiều đặc tính và tính năng hiệu suất của nhà sản xuất thiết bị OEM. Sau đó, người dùng sẽ cần phải hiểu và đánh giá nhiều đặc điểm kỹ thuật sản phẩm và bảng dữ liệu để xác định dầu hoạt động tốt nhất cho các ứng dụng của họ.

Hầu hết các loại dầu thủy lực cao cấp được thiết kế để cung cấp đặc tính chống mài mòn tuyệt vời, độ ổn định oxy hóa cao cho tuổi thọ dầu cao, bảo vệ chống rỉ sét và ăn mòn, tách nước nhanh, ức chế bọt tốt và độc tính thấp. Có các tính năng hiệu suất khác mà đôi khi không được hiểu rõ và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của dầu thủy lực. Việc xây dựng dầu thủy lực cao cấp có hiệu suất cao có ảnh hưởng trực tiếp đến việc liệu nó có thể cải thiện năng suất và / hoặc hiệu quả năng lượng của ứng dụng hay không. Một cách mà dầu thủy lực cao cấp có thể tăng hiệu quả là khả năng của chúng ở lại trong “điểm ngọt” của đường cong độ nhớt trong hệ thống thủy lực tổng thể. Các tính chất khác của chất lỏng thủy lực cao cấp cũng góp phần vào hiện tượng này thông qua ma sát chất lỏng thấp hơn và / hoặc thậm chí ma sát biên thấp hơn của các thành phần chuyển động. Tất cả các yếu tố này cùng nhau đều có lợi cho hệ thống thủy lực tổng thể không chỉ trong lợi ích của nó về hiệu quả, mà còn trong bảo vệ chống mòn, và nhiệt độ hoạt động thấp hơn.

Dầu thủy lực cao cấp được pha chế để sử dụng như chất bôi trơn có tuổi thọ cao, với tuổi thọ ổn định oxy hóa lâu hơn (thử nghiệm ASTM D943) so với dầu thủy lực thông thường. Tuổi thọ ổn định oxy hóa lâu hơn tương đương với tuổi thọ lâu hơn, có thể cải thiện lợi nhuận của khách hàng. Mức độ ổn định oxy hóa này đặc biệt áp dụng trong các ứng dụng hiệu suất cao (tốc độ cao, nhiệt độ cao, sản lượng cao), nơi các bể chứa có thể nhỏ hơn và ứng suất nghiêm trọng được đặt lên dầu thủy lực.

Lựa chọn dầu thủy lực phù hợp cho máy ép nhựa

Hiểu các thông số vận hành thiết bị (tải, dung sai thành phần, kích thước bể chứa, bộ lọc hoặc yêu cầu vệ sinh ISO và thời gian bảo hành mong muốn).

Hiểu các điều kiện vận hành điển hình như phạm vi nhiệt độ môi trường xung quanh và nguồn và mức độ ô nhiễm (bụi bẩn, nước, hóa chất, vv).

Thực hành bảo trì (khoảng thời gian bôi trơn mở rộng, tuổi thọ sử dụng thành phần mở rộng hoặc sử dụng vừa phải với ánh sáng).

Thị trường dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu thủy lực, do đó khi chọn sản phẩm khách hàng có phần lúng túng. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa. Các nhà máy hoạt động sản xuất nhiều sản phẩm nhựa bao gồm: đồ gia dụng nhựa, vật liệu xây dựng nhựa, thiết bị điện và điện tử, linh kiện xe máy và ô tô và các linh kiện phục vụ cho ngành viễn thông và giao thông vận tải, công nghiệp đồ chơi trẻ em. Để đáp ứng cho nhu cầu phục vụ sản xuất, dầu thủy lực cho máy ép nhựa đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành các máy ép nhựa.

Dầu thủy lực có tác dụng gì cho máy ép nhựa

Dầu nhớt thủy lực không chỉ có tác dụng truyền áp suất và điều khiển dòng chảy mà còn tối thiểu hóa lực ma sát và sự mài mòn của những phần chuyển động và bảo vệ bề mặt kim loại không bị rỉ sét.

Trong cấu tạo của máy ép nhựa không thể không nhắc đến hệ thống thủy lực, hệ thống này cung cấp lực để đóng và mở khuôn tạo ra và duy trì lực kẹp làm cho trục vít quay và chuyển động tới lui tạo lực cho chốt đẩy và sự trượt của lõi mặt bên. Hệ thống này bao gồm: bơm, van, motor, đường ống đẫn và thùng chứa dầu. Để quá trình hoạt động trơn tru và ổn định thì dầu đóng vai trò bôi trơn, truyền lực, chống oxi hóa, chống mài mòn và chống gỉ.

Sử dụng dầu thủy lực đúng cách sẽ giúp các công ty tiết kiệm nhiều nguồn nguyên liệu điện đáng kể, giúp tăng tuổi thọ cho các máy ép nhựa kiểu phun và kiểu đùn.

Muốn cho máy ép nhựa hoạt động được liên tục để đạt tối đa hiệu suất, giảm thời gian bảo trì không mong muốn thì chúng ta phải kiểm soát một cách chặt chẽ những yếu tố gây nhiễm bẩn dầu thủy lực. Các chất gây bẩn dầu đi vào có thể do từ bên ngoài cũng có thể là do bên trong của hệ thống như các cặn rỉ của thiết bị chẳng hạn. Chính vì vậy khi lựa chọn dầu thủy lực chúng ta cần chọn những loại dầu có tính năng chống oxi hóa, khả năng tách nước và khả năng tách bọt khí tốt để giúp tăng tuổi thọ của dầu và máy móc sẽ hạn chế được tối đa sự hỏng hóc. Các yêu cầu khác về dầu khi lựa chọn như khả năng bôi trơn, bảo vệ máy móc, khả năng chịu nhiệt tốt ngay cả khi vận hành ở nhiệt độ cao.

Lợi ích khi máy ép nhựa được sử dụng dầu thủy lực chất lượng cao

Dầu thủy lực chất lượng cao có vai trò rất quan trọng đối với cả máy ép nhựa cũ và máy ép nhựa mới. Chúng giúp máy móc hoạt động ổn định, đem lại độ chính xác trong quá trình vận hành truyền lực.

Đối với máy ép nhựa nhà sản xuất dầu nhớt Gazprom và Prizol khuyến cáo khách hàng nên chọn những sản phẩm dầu thủy lực có độ nhớt cao. Cụ thể như Gazprom HLP 46/68, đây là sản phẩm có khả năng chống oxi hóa, chống tạo cặn rất tốt điều này giúp cho hệ thống thủy lực hoạt động êm ái, duy trì ổn định hoạt động.

Máy ép nhựa hoạt động như thế nào

Hiện nay, các sản phẩm nhựa được sử dụng rông rãi trong quốc phòng, điện tử, ô tô, giao thông vận tải, vật liệu xây dựng, bao bì nông nghiệp, văn hóa, vệ sinh hàng ngày, và tất cả các lĩnh vực của đời sống. Công nghệ ép phun nhựa đang được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa. Máy ép nhựa thích ứng tốt với đa dạng sản phẩm, năng lực sản xuất cao, và dễ dàng tự động hóa.

Nguyên tắc làm việc của máy ép nhựa.

Nguyên tắc làm việc của máy ép nhựa: là phun nhựa nóng chảy dưới một áp lực lớn vào bộ phận định hình (khuôn) đảm bảo nhựa nóng được điền đầy và được làm mát để tạo hình sản phẩm.
Ép nhựa là một quá trình tuần hoàn, với mỗi chu kỳ bao gồm: định lượng – nhựa nóng chảy – phun áp lực điền đầy – làm mát – chế độ lấy. Loại bỏ các nhựa thừa và sau đó lại chế độ khép kín, chu kỳ tiếp theo.

Máy ép nhựa có những loại nào?

Máy ép nhựa được phun theo 2 cách của piston và trục vít máy ép. Theo phương thức truyền dẫn máy có thể được chia làm nhiều loại: điện, thủy lực, cơ khí-thủy lực (kết hợp). Theo cơ chế vận hành được chia làm tự động và bán tự động.

 • Máy ép ngang: Đây là loại máy phổ biến nhất. Một phần của máy, bộ phận khuôn và các bộ phận vòi phun nằm trên trục trung tâm và khuôn được mở ra theo hướng nằm ngang.
 • Máy ép dọc (ép đứng): Một phần của máy, bộ phận khuôn và các bộ phận vòi phun nằm trên trục trung tâm theo chiều dọc và khuôn được mở ra theo hướng thẳng đứng.
 • Máy ép phun nghiêng. Bộ phận khuôn và các bộ phận vòi phun không nằm trên trục trung tâm mà tạo thành một góc lệch tâm. Hướng phun và giao diện nằm trên cùng bề mặt khuôn.
 • Máy ép phun nhiều chế độ quay. Máy đặc biệt nhiều khuôn được đặc trưng bởi cấu trúc thiết bị quay kẹp, khuôn bố trí xung quanh trục quay.

Sự phát triển nhanh của ngành công nghiệp nhựa, số lượng máy ép nhựa và công nghệ sản xuất đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của ngành nhựa. Để tăng cường việc sử dụng máy ép nhựa thì quản lý bảo trì thiết bị là một phần quan trọng và thực hiện: Sử dụng thiết bị phù hợp, bôi trơn hợp lý, bảo trì cẩn thận, bảo dưỡng thường xuyên, theo dõi lịch trình sản xuất, cải thiện tính sẵn sàng của thiết bị đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng tốt.

Một số thương hiệu máy ép nhựa trên thị trường:

Máy ép nhựa Kawaguchi,

Máy ép nhựa Sumitomo,

Máy ép nhựa Huyndai,

Máy ép nhựa đài loan,

Máy ép nhựa niigata,

Máy ép nhựa jsw,

Máy ép nhựa toshiba,

Máy ép nhựa komatsu,

Máy ép nhựa toyo,

Máy ép nhựa nissei,

Máy ép nhựa meiki,

Máy ép nhựa fanuc,

Máy ép nhựa ube,

Máy ép nhựa mitsubishi,

Máy ép nhựa haitian hải thiên,

Máy ép nhựa fu chun shin,

Máy ép nhựa hishiya,

Máy ép nhựa cheso,

Máy ép nhựa woojin,

Máy ép nhựa arburg,

Máy ép nhựa hengwei (ning bo),

Những lưu ý khi lựa chọn dầu thủy lực nào cho máy ép nhựa?

Thị trường dầu thủy lực rất đa dang với sự có mặt của rất nhiều mặt hàng của rất nhiều hãng dầu nhớt với giá cả cũng khác nhau tùy theo hãng dầu và loại dầu thủy lực. Các loại dầu thủy lực dùng cho máy ép nhựa phổ biến hiện nay như: Dầu thủy lực 32, Dầu thủy lực 46, Dầu thủy lực 68 . Mỗi một sản phẩm lại phù hợp với những tiêu chuẩn của từ dòng máy ép nhựa nhất định. Thông thường thì bạn nên chọn sử dụng loại dầu thủy lực 32,46,68 theo khuyến cáo của máy ép nhựa trong bản hướng dẫn sử dụng Catalog. Sử dụng dầu thủy lực cho máy ép nhưa đúng sẽ giúp các công ty tiết kiệm nhiều nguồn nguyên liệu điện đáng kể, đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho các máy ép nhựa và tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng

Muốn cho máy ép nhựa hoạt động được liên tục để đạt tối đa hiệu suất, giảm thời gian bảo trì không mong muốn thì chúng ta phải kiểm soát một cách chặt chẽ những yếu tố gây nhiễm bẩn dầu thủy lực. Các chất gây bẩn dầu đi vào có thể do từ bên ngoài cũng có thể là do bên trong của hệ thống như các cặn rỉ của thiết bị chẳng hạn. Chính vì vậy khi lựa chọn dầu thủy lực chúng ta cần chọn những loại dầu có tính năng chống oxi hóa, khả năng tách nước và khả năng tách bọt khí tốt để giúp tăng tuổi thọ của dầu và máy móc sẽ hạn chế được tối đa sự hỏng hóc. Các yêu cầu khác về dầu khi lựa chọn như khả năng bôi trơn, bảo vệ máy móc, khả năng chịu nhiệt tốt ngay cả khi vận hành ở nhiệt độ cao.

Tác dụng của dầu thủy lực đối với máy ép nhựa

Tác dụng chính của dầu thủy lực là cấp lực để đóng và mở khuôn tạo ra và duy trì lực kẹp làm cho trục vít quay và chuyển động tới lui tạo lực cho chốt đẩy và sự trượt của lõi mặt bên. Hệ thống này bao gồm: bơm, van, motor, đường ống đẫn và thùng chứa dầu.

Dầu thủy lực có tác dụng bôi trơn, tăng tuổi thọ của thiết bị, truyền tải năng lượng, chống oxy hóa, Chống ăn mòn, Chống tạo cặn, chống tạo bọt, chống tạo nhũ khi nhiễm nướcvà tẩy rửa.

Ngoài ra dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn làm giảm ma sát giúp cho sự chuyển động giữa các thành phần được trơn tru, hiệu quả hơn.

Lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa có độ nhớt phù hợp:

Khi lựa chọn dầu thủy lực có độ nhớt quá cao sẽ làm tăng hệ số ma sát trượt của dầu thủy lực với những phần mà nó tiếp xúc. Như vậy hệ số ma sát tăng sẽ làm phát sinh nhiệt nhiều hơn. Suy ra dẫn đến tổn thất công suất nhiều hơn. Đồng thời tổn thất áp suất cũng tăng. Dẫn đến hiệu xuất của hệ sẽ thấp đi. Động cơ làm việc nặng tải hơn bình thường. Hơi nước khó thoát hơn làm tăng hiện tượng nhũ tương trong dầu. Làm giảm tốc độ các cơ cấu chấp hành. Tăng khả năng xâm thực của bơm vì khả năng dâng kém.

Lựa chọn dầu thủy lực theo máy ép nhựa:

Đối với máy ép nhựa thì cùng một loại máy tùy vào máy cũ hay mơi mà bạn nên lựa chọn dầu thủy lực cho phù hợp để vừa đảm bảo máy hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí thay dầu nhớt. Cụ thể

Nếu máy ép nhựa mới: nếu theo catalog khuyến cáo là dầu thủy lực 32 thì bạn chọn dầu nhớt có độ nhớt ISO VG-32 là tốt nhất. Những nếu máy bạn đang sử dụng là máy cũ thì nên chọn loại dầu có độ nhớt cao hơn 46 hay 68 chẳng hạn. Vì máy ép nhựa cũ do thời gian hoạt động lâu nên piston và xi lanh có độ hở nên lựa chọn dầu có độ nhớt cao hơn để lấp đầy khoảng chống giữa  piston và xi lanh.

Nếu máy ép nhựa hoạt động trong điều kiện bình thường chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu thủy lực 32,46,68 (ISO VG 32,46,68) có chỉ số độ nhớt VI-100. Đây là loại dầu thủy lực gốc khoáng thông dụng nhất hiện nay với tính năng chống mài mòn hiệu quả

Nếu máy CNC hoạt động trong điều kiện liên tục, nhiệt độ cao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu thủy lực 32,46,68 (ISO VG 32,46,68) có chỉ số độ nhớt VI-140 trở lên. Tuy nhiên về mặt giá thành thì dầu có chỉ số độ nhớt cao có giá cao hơn nên nếu có tài chính tốt chúng tôi vẫn khuyên bạn xử dụng loại dầu nhớt có chỉ số độ nhớt cao.

Các yêu cầu cơ bản khi chọn lựa dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Theo đặc tính yêu cầu thì mỗi loại dầu thủy lực cho máy ép nhựa phải đáp ứng 7 yếu tố sau đây:

 • Độ nhớt phù hợp trong điều kiện hoạt động.
 • Dầu thủy lực phải kín không bị rò rỉ trong điều kiện hoạt động.
 • Tính chất vật lý và hóa học ít bị thay đổi.
 • Chống rỉ sét và chống ăn mòn.
 • Chịu tải cao để giảm mài mòn của di chuyển các bộ phận.
 • Có khả năng tách nước tốt, lọc bụi bẩn và chất nước để loại chúng từ các hệ thống ép thủy lực.
 • Không tạo bọt nhiều trong quá trình sử dụng.

Các lưu ý khi bảo dưỡng dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Duy trì kiểm tra các mục được phân loại

– Sự thay đổi dầu thủy lực có thể được xác định bởi độ nhớt, trị số acid tổng và màu sắc.

– Ô nhiễm có thể được xác định theo trọng lượng hoặc tính toán bằng các phương pháp phân tích. Tuy nhiên, chất lượng của dầu thủy lực có thể được xác định bằng cách quan sát những thay đổi trong giá trị số axit tổng, độ nhớt và tổng hàm lượng nước trong dầu, màu sắc cũng nói lên sự ô nhiễm của dầu.

Thực hiện các hoạt động kiểm soát dầu thủy lực hàng ngày

– Mức dầu: Hãy chắc chắn rằng mức tối thiểu dầu trong máy ép nhựa. Dầu thủy lực thấp quá mức có thể tách ô nhiễm trong dầu, như nước và bọt. Cùng lúc đó, ghi lại giá trị mực dầu trong dầu tăng lên trong quá trình. Thường xuyên kiểm tra để so sánh với bảng dầu mới thay để kiểm soát lượng dầu.

– Nhiệt độ dầu thủy lực: tiến hành chạy không tải trước khi bắt đầu hoạt động trong trường hợp nhiệt độ dầu thấp. Làm mát để đảm bảo dầu điều chỉnh nhiệt độ không vượt quá 550C theo hoạt động bình thường.

– Áp lực dầu: đảm bảo áp lực làm việc là bình thường. Nếu không, nó sẽ làm tắc nghẽn bộ lọc và máy sẽ không hút đủ dầu và không đủ lực nén đùn nguyên liệu. Kiểm tra máy bơm và đo áp suất.

– Lọc: chú ý đến sự thay đổi áp suất của các bộ lọc nếu tăng áp suất quá nhiều cần vệ sinh hoặc thay thể lọc. Nếu có nhiều nước được tìm thấy trong dầu thủy lực, kiểm tra xem nước đã thâm nhập từ đâu của hệ thống.

– Tiếng ồn của máy bơm: tiếng ồn bất thường là do tắc nghẽn, bộ lọc hút máy, độ nhớt bị giảm đi hoặc có nước bị lẫn vào trong dầu vào hệ thống của máy bơm.

– Rò rỉ: kiểm tra xem nếu có bất kì rò rỉ của máy ép, ống thủy lực và mặt bích là nơi có thể gây rò rỉ.

Thay dầu thủy lực cho máy ép nhựa

– Điền vào dầu thủy lực cho máy ép nhựa thông qua các bộ lọc hút. Mở nắp và đảm bảo dầu đưa vào không bị lẫn bụi bẩn và nước.

– Hãy chắc chắn rằng không có lưới lọc nào bị tắc nghẽn. Nếu lọc bị tắc nghẽn dầu thủy lực sẽ đảo ngược dòng chảy gây rò rỉ ra khỏi hệ thống. Trong trường hợp không sử dụng các bộ lọc, đảm bảo dầu thủy lực không bị ô nhiễm bởi các đối tượng bên ngoài.

– Thay dầu thông qua tối thiểu lưới lọc 100 mmiro trong trường hợp không sử dụng các bộ lọc hút và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị hoàn toàn sạch sẽ. Loại dầu cũ hoàn toàn trước khi thay thế dầu mới.

– Tham khảo ý kiến của các nhà cung cấp dầu và nhận được sự giúp đỡ của họ trong cả hai trường hợp thay dầu mới hoặc thay thế bằng một loại dầu khác.

Nên chạy không tải 15-30 phút để đảm bảo sự đồng nhất.

Thường xuyên kiểm tra các tính chất dầu

Nếu dầu thủy lực bị xậm màu hoặc xấu đi, nó sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ của máy ép nhựa. Vì vậy, nó là hoàn toàn cần thiết để thử nghiệm dầu thường xuyên để xem bất kỳ thay đổi nào. Các thử nghiệm có thể được thực hiện bởi các nhà cung cấp dầu hoặc trung tâm đăng kiểm chất lượng QTest 3

* Kiểm tra bởi người sử dụng

Kiểm tra trực quan: lấy một ống dầu cũ và 1 ống dầu mới, để so sánh tương ứng màu sắc, bên trong dầu có thể bị lắng và tách lớp.

Thử nghiệm: thả 1 giọt dầu vào giấy lọc và quan sát 2-3 giờ sau đó để xem có bất kì sự ô nhiễm nào không.

Thời gian thử nghiệm trung bình: 1 tháng/lần.

* Kiểm tra bởi công ty cung cấp dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Nếu hai trường hợp nêu trên mà dầu thủy lực vẫn bị nóng, thì bạn nên hỏi và yêu cầu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của công ty cung cấp dầu. Thời gian thử nghiệm trung bình 3 tháng/lần.

 
 

Bài viết khác
Công dụng của dầu máy nén khí Cách chọn dầu bánh răng tốt nhất Dầu thủy lực bị nóng Cách chọn dầu mài kim loại pha nước tốt NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN DẦU TRUYỀN NHIỆT BỊ NÓNG BẤT THƯỜNG Làm sao để chọn mua dầu truyền nhiệt tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí Cách chọn dầu gia công tia lửa điện EDM Tìm hiểu về thời gian thay dầu máy nén khí Tìm Hiểu Về Trục Chính Máy Công Cụ CNC Ý nghĩa các chỉ số tiêu chuẩn của dầu nhớt Các bảng phân loại Dầu nhờn Dầu bánh răng hộ số là gì cách chọn dầu nhớt hộp số bánh răng công nghiệp tốt nhất Dầu gốc là gì và cách phân loại nhóm dầu gốc Cách lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa Vai trò của độ nhớt trong dầu động cơ Chọn sếp, đừng chọn việc HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU BÔI TRƠN MÁY THỔI KHÍ Dầu chân không và hướng dẫn thay dầu bơm hút chân không Những lỗi thường gặp của máy nén khí Phân biệt dầu nhớt hộp số công nghiệp và dầu cầu hộp số ô tô Các sự cố trên máy Đùn Nhựa và cách khắc phục Công Dụng Của Dầu Thủy Lực Là Gì? Cách lựa chọn mỡ bôi trơn TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM DẦU NHỚT CỦA CHÚNG TÔI Dầu nhớt giả và cách mua hàng thông minh Công dụng của dầu máy nén khí IDENMITSU Đâu là các lợi ích của Dầu thủy lực gốc kẽm Hỏng hóc hệ thống thủy lực do dầu thủy lực bị xâm thực và nhiễm bẩn Dầu thủy lực và Cách lựa chọn loại dầu thủy lực thích hợp nhất cho máy móc để đạt hiệu quả tốt nhất? Biểu đồ Xương Cá Công cụ phân tích nguyên nhân và giải pháp cho các vấn đề Dầu nhớt giả tràn lan trên thị trường Cách chọn dầu nhơt turbo tăng áp Các loại dầu sử dụng cho máy CNC ĐỘNG CƠ ĐỔ HƠI VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐỘNG CƠ BỊ SÔI NƯỚC - NGUYÊN NHÂN VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC ĐỘ NHỚT - CÁC VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM Tổng hợp tất cả công nghệ Nhiệt Luyện Thép - Công nghệ xử lý thép Nguyên nhân sinh nhiệt trong gia công cắt gọt và biện pháp làm giảm nhiệt cắt Hướng dẫn cách đọc ký hiệu của Vòng bi đạn bạc - Cách đọc số hiệu của vòng bi Tác dụng của dung dịch dầu tưới nguội và cách sử dụng dung dịch dầu tưới nguội trong gia công cắt gọt cơ khí Dầu thủy lực là gì Dầu truyền nhiệt là gì? và Cách lựa chọn dầu truyền nhiệt hiệu quả Dầu nhớt công nghiệp tại bình dương CÔNG TY CUNG CẤP DẦU NHỚT TẠI LONG AN TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP TPHCM TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI Những lưu ý khi sử dụng dầu truyền nhiệt Dầu xử lý nhiệt là gì? mua ở đâu chính hãng Dầu nhớt bình dương phương pháp nhiệt luyện thép thông thường Dầu truyền nhiệt, dầu gia nhiệt, dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn, dầu dẫn nhiệt là gì? Các loại dầu truyền nhiệt Dầu mài – Dầu tưới nguội- Dầu cắt gọt máy CNC – Dầu làm mát