0868873741
0908 131 884
NHÂN VIÊN KINH DOANH
0908 131 884
thaianhtaicoltd@gmail.com
KỸ THUẬT
0868 873 741
thaianhtaicoltd@gmail.com
HOTLINE CÔNG TY
0868873741
thaianhtaicoltd@gmail.com

Dầu chân không và hướng dẫn thay dầu bơm hút chân không

 Dầu chân không và hướng dẫn thay dầu bơm hút chân không

Chuyên cung cấp dầu bơm chân không Vacuu Pump Oil Cao cấp : 0908131884

Dầu chân không và hướng dẫn thay dầu bơm hút chân không

Sau khi kiểm tra dầu bơm chân không trong  bơm chân không đã cạn hoặc đến thời gian thay dầu bơm chân không định kỳ, người dùng cần thay dầu bơm chân không mới. Và dưới đây là hướng dẫn thay dầu bơm chân không cho bơm chân không vòng dầu đúng quy trình đảm không ảnh hưởng đến hoạt động của bơm chân không.

- Thay dầu bơm hút chân không là điều cần thiết

Dầu hút bơm chân không càng chất lượng bơm hoạt động hiệu quả. Khi dầu bơm chân không gần hết hạn, dầu gần cạn áp suất của bơm chân không sẽ bị giảm do sự tích tụ của các chất gây ô nhiễm và cặn dầu trong bơm chân không khiến bơm bị giảm hiệu suất hoạt động. Khi dầu bơm chân không gần cạn khiến bơm trở nên nóng hơn, dầu ít nhớt và có thể bị biến đổi thành nhựa đượng, cô đặc lại ảnh hưởng đến bơm có thể khiến bơm chân không nóng lên mà bơm hoạt động không hiệu quả.

Do vậy, việc thay dầu bơm chân không là cần thiết và đúng cách để đảm bảo dầu hoạt động bình thường trong bơm và không gây ra các sự cố hỏng hóc cho bơm chân không.

- Các bước thay dầu bơm chân không đúng quy trình

Trước khi thay dầu bơm chân không, dầu chân không cũ trong bơm hút chân không vòng dầu cần phải được tháo hết để tránh trường hợp dầu cũ trộn lẫn với dầu chân không mới. Trước khi tháo dầu, người dùng nên làm ấm bơm chân không bằng cách cho bơm chân không chạy khoảng 20 phút trước khi tháo dầu. Làm sạch đường ống dẫn dầu  từ bơm vào két dầu để không còn cặn bẩn bên trong két chứa dầu bơm chân không. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kiểm định dầu bơm chân không cho bơm hút chân không vòng dầu

Sau khi bơm được làm nóng, mở van xả của bơm chân không hoặc mở nắp thoát dầu để tháo dầu trong két dầu của bơm chân không ra bên ngoài. Để làm sạch dầu bơm chân không có trong buồng bơm, người dùng cần cho chạy bơm một thời gian ngắn với cửa hút mở và bao gồm các cửa ra của bơm bằng tay. Khi đc cấp nguồn, áp suất thoát ra sẽ buộc dầu thoát ra từ ống xả. Điều này nên được thực hiện không quá 30 giây hoặc lâu hơn và cần được chú ý vì việc thải ra từ ống xả có thể là nguy hiểm. Kỹ thuật này cũng tạo ra rất nhiều sương dầu.

-Đóng van xả hoặc lắp nắp mới khi thích hợp. Thêm khoảng 4 ounces( 1ounces=28,35g) dầu tươi (1/2 chén) vào cổng xả bơm và khoảng 2 muỗng vào đầu bơm. Chạy máy bơm trong khoảng 30 giây bằng cách sử dụng tạm cao su để úp vào đầu bơm. Điều này tạo ra sự hỗn loạn trong bơm. Không khí cho vào mỗi lần ợ hơi thu hút dầu bị mắc kẹt trong các lỗ rỗng và các khe của máy bơm khiến nó được đưa ra ngoài.

Lặp lại ba bước trên cho đến khi màu dầu đã hút khô nước giống như dầu sạch . Cho phép bọt tạo ra bởi sự hỗn loạn khi đưa ra quyết định này. Điều này có thể phải được lặp đi lặp lại nhiều lần đối với máy bơm có dầu rất bẩn. Đóng van xả hoặc lắp nắp mới khi thích hợp.

Đổ đầy dầu vào bơm đúng mức như trên kính nhìn. Đổ cẩn thận để ngăn ngừa sự cố tràn dầu. Những sự cố tràn dầu này có thể dẫn đến những chỗ rò rỉ trục trặc trong quá trình kiểm tra trong tương lai. Sau khi nạp đầy dầu vào trong bơm hút chân không, cho bơm chạy thử để đo áp suất chân không và kiểm tra tình trạng hoạt động của bơm chân không.

Trong quá trình thay dầu bơm chân không, người dùng nên chú ý chọn những loại dầu bơm chân không chất lượng, cao cấp để đảm bảo bơm hoạt động tốt nhất. Sử dụng những loại dầu chân không chất lượng như dầu bơm hút chân không Becker M100, dầu bơm hút chân không SHL VP 100 là hai loại dầu được đánh giá chất lượng cao cho bơm chân không vòng dầu hiện nay.

Trên đây là những hướng dẫn thay dầu bơm hút chân không cho bơm chân không vòng dầu đúng quy trình đảm bảo thay dầu đúng cách, bơm chân không hoạt động bình thường, không gặp sự cố sau khi thau dầu và hoạt động hiệu quả với áp suất chân không cao. 

Bài viết khác
Công dụng của dầu máy nén khí Cách chọn dầu bánh răng tốt nhất Dầu thủy lực bị nóng Cách chọn dầu mài kim loại pha nước tốt NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN DẦU TRUYỀN NHIỆT BỊ NÓNG BẤT THƯỜNG Làm sao để chọn mua dầu truyền nhiệt tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí Cách chọn dầu gia công tia lửa điện EDM Tìm hiểu về thời gian thay dầu máy nén khí Tìm Hiểu Về Trục Chính Máy Công Cụ CNC Ý nghĩa các chỉ số tiêu chuẩn của dầu nhớt Các bảng phân loại Dầu nhờn Dầu bánh răng hộ số là gì cách chọn dầu nhớt hộp số bánh răng công nghiệp tốt nhất Dầu gốc là gì và cách phân loại nhóm dầu gốc Cách lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa Vai trò của độ nhớt trong dầu động cơ Chọn sếp, đừng chọn việc HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU BÔI TRƠN MÁY THỔI KHÍ Dầu chân không và hướng dẫn thay dầu bơm hút chân không Những lỗi thường gặp của máy nén khí Phân biệt dầu nhớt hộp số công nghiệp và dầu cầu hộp số ô tô Các sự cố trên máy Đùn Nhựa và cách khắc phục Công Dụng Của Dầu Thủy Lực Là Gì? Cách lựa chọn mỡ bôi trơn TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM DẦU NHỚT CỦA CHÚNG TÔI Dầu nhớt giả và cách mua hàng thông minh Công dụng của dầu máy nén khí IDENMITSU Đâu là các lợi ích của Dầu thủy lực gốc kẽm Hỏng hóc hệ thống thủy lực do dầu thủy lực bị xâm thực và nhiễm bẩn Dầu thủy lực và Cách lựa chọn loại dầu thủy lực thích hợp nhất cho máy móc để đạt hiệu quả tốt nhất? Biểu đồ Xương Cá Công cụ phân tích nguyên nhân và giải pháp cho các vấn đề Dầu nhớt giả tràn lan trên thị trường Cách chọn dầu nhơt turbo tăng áp Các loại dầu sử dụng cho máy CNC ĐỘNG CƠ ĐỔ HƠI VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐỘNG CƠ BỊ SÔI NƯỚC - NGUYÊN NHÂN VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC ĐỘ NHỚT - CÁC VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM Tổng hợp tất cả công nghệ Nhiệt Luyện Thép - Công nghệ xử lý thép Nguyên nhân sinh nhiệt trong gia công cắt gọt và biện pháp làm giảm nhiệt cắt Hướng dẫn cách đọc ký hiệu của Vòng bi đạn bạc - Cách đọc số hiệu của vòng bi Tác dụng của dung dịch dầu tưới nguội và cách sử dụng dung dịch dầu tưới nguội trong gia công cắt gọt cơ khí Dầu thủy lực là gì Dầu truyền nhiệt là gì? và Cách lựa chọn dầu truyền nhiệt hiệu quả Dầu nhớt công nghiệp tại bình dương CÔNG TY CUNG CẤP DẦU NHỚT TẠI LONG AN TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP TPHCM TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI Những lưu ý khi sử dụng dầu truyền nhiệt Dầu xử lý nhiệt là gì? mua ở đâu chính hãng Dầu nhớt bình dương phương pháp nhiệt luyện thép thông thường Dầu truyền nhiệt, dầu gia nhiệt, dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn, dầu dẫn nhiệt là gì? Các loại dầu truyền nhiệt Dầu mài – Dầu tưới nguội- Dầu cắt gọt máy CNC – Dầu làm mát